Chính sách vận chuyển và giao hàng

ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC KHU VỰC LÂN CẬN CÓ KHOẢNG CÁCH DƯỚI 2KM

 

Đối với Quý khách ở các khu vực lân cận (trong bán kính dưới 2km) với địa điểm 220 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM, Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng nếu đặt đơn hàng có giá trị trên 500.000đ. Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 500.000đ, chúng tôi sẽ phụ thu thêm tiền phí giao hàng là 15.000đ/đơn hàng.

 

 

ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC KHU VỰC NỘI THÀNH

 

Đối với Quý khách ở các khu vực nội thành của TP.HCM, Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng nếu đặt đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ. Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000đ, chúng tôi sẽ phụ thu thêm tiền phí giao hàng như sau:

 

Khoảng cách Tốc hành Trong vòng 24h
2km - 5km Tính theo phí dịch vụ giao hàng nhanh 20.000đ
5km - 8km Tính theo phí dịch vụ giao hàng nhanh 25.000đ
8km - 11km Tính theo phí dịch vụ giao hàng nhanh 30.000đ
11km - 14km Tính theo phí dịch vụ giao hàng nhanh 40.000đ

 Lưu ý:

- Khoảng cách là số km tính từ các vị trí của 2 địa điểm 218 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM đến nơi Quý khách chỉ định giao hàng.

- Các khu vực nội thành được hiểu là các quận sau: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp.

          

 

ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC KHU VỰC NGOẠI THÀNH VÀ NGOẠI TỈNH 

 

Khi nhận được đơn hàng của Quý khách, nhân viên của HAPPY PET CARE sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cụ thể cho Quý khách về các hình thức giao nhận hàng hóa. HAPPY PET CARE sẽ sử dụng các dịch vụ giao nhận của Bưu điện, Chuyển phát nhanh, Viettel Post, Kerry, Giao hàng tiết kiệm, các chành xe,....... để giao hàng cho Quý khách.

Phí dịch vụ chuyển phát được hiểu là cước phí mà bên dịch vụ chuyển phát tính dựa trên trọng lượng thực tế của gói hàng và khoảng cách so với địa điểm giao hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán trước phí chuyển phát này cho HAPPY PET CARE hoặc thanh toán trực tiếp cho dịch vụ chuyển phát khi nhận hàng. Tuy nhiên, nếu Quý khách lựa chọn thanh toán sau khi nhận hàng thì quý khách sẽ phải chịu thêm phí thu tiền hộ của bên dịch vụ chuyển phát.

Ngoài phí dịch vụ chuyển phát của các công ty dịch vụ, chành xe,.v.v...., HAPPY PET CARE sẽ thu thêm 15.000đ phí dịch vụ gửi hàng cho quý khách đến các địa điểm dịch vụ chuyển phát hàng.


Về Chúng Tôi Khác