Giới thiệu

Happy Pet Care

 

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Happy Pet Care ra đời từ năm 2015 với mục đích chia sẻ trách nhiệm chăm sóc và yêu thương thú cưng của quý khách. Đến nay Happy Pet Care đã phát triển thành hệ thống chuyên nghiệp với 2 chi nhánh tại Quận 1 và Quận 5 chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện cho thú cưng từ (i) Dịch vụ khám điều trị; (ii) Điều trị tại nhà; (iii) Tiêm phòng; (iv) Spa làm đẹp; (v) Pet hotel cho đến (vi) cung cấp đa dạng các sản phẩm thức ăn, quần áo và phụ kiện cần thiết cho suốt vòng đời của thú nuôi.

 

Với tiêu chí "Thú cưng là một người bạn và chúng tôi yêu thương chúng - giống như bạn yêu thương chúng", Happy Pet Care luôn đề cao việc không ngừng học hỏi kiến thức chuyên sâu, học hỏi kinh nghiệm, để qua đó sẽ tư vấn và cung cấp những dịch vụ phù hợp giúp cho thú cưng của quý khách có được sức khỏe tốt nhất, sạch sẽ nhất và xinh đẹp nhất. 

 

Đến với Happy Pet Care, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì thú cưng của mình sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi.

 

Happy Pet Care trong những năm vừa qua đã trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được khách hành đánh giá cao tại TPHCM.

 

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.