Grooming Chó

Cho các con một diện mạo mới

Nếu bạn là một tín đồ yêu cún, chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn cún của mình có một cơ thể khỏe mạnh, một bộ lông gọn gàng, sạch sẻ, thơm tho và một diện mạo xinh đẹp nhất có thể đúng không nào? Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn thường ngày khiến cho các bạn không có đủ thời gian tận tay chăm sóc, vệ sinh và làm đẹp cho các cún yêu của mình. Đó chính là lý do mà dịch vụ chăm sóc thú cưng Happy Pet Care ra đời để cùng chia sẽ trách nhiệm và tình thương đối với cún yêu của các bạn. Dịch vụ Grooming - cắt tỉa lông cho cún yêu tại Happy Pet Care với phương châm "Cún cưng là một người bạn và chúng tôi yêu thương chúng - giống như bạn yêu thương chúng", chúng tôi cam kết cún yêu của bạn sẽ được yêu thương, nâng niu, chăm sóc chu đáo, sạch sẽ, thơm tho và có một diện mạo xinh đẹp.

 

Cắt tỉa lông gọn gàng sẽ giúp bé cún có một diện mạo xinh đẹp hơn

 

Với các bé cún cưng, việc tắm hay cắt tỉa lông thường xuyên là việc mà các bạn cần chú ý hàng đầu. Vì Không những chỉ giúp các bé trông sạch sẽ, thẩm mỹ mà còn giúp các bé luôn có cảm giác thoải mái, vui vẻ và hạn chế được bệnh tật. 

 

Hãy so sánh 2 hình bên dưới ở hai khoảnh khắc khác nhau của bé Bino, bạn sẽ thấy được tâm trạng của bé thay đổi như thế nào nhé! 

 

Không có Bino xấu - mà chỉ là Bino chưa được làm đẹp mà thôi!

 

....và đây là Binô sau khi được tút tát

 


Tin liên quan