Dịch vụ

 Grooming Chó

Grooming Chó

Ngày: 17/ 09/ 2019 Lúc 14: 46: 41 PM
Nếu bạn là một tín đồ yêu cún, chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn cún của mình có một cơ thể khỏe mạnh, một bộ lông gọn gàng, sạch sẻ, thơm tho và một diện mạo xinh đẹp nhất có thể đúng không nào? Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn thường ngày khiến cho các bạn không có đủ thời gian tận tay chăm sóc, vệ sinh và làm đẹp cho các cún yêu của mình. Đó chính là lý do mà dịch vụ chăm sóc thú cưng Happy Pet Care ra đời để cùng chia sẽ trách nhiệm và tình thương đối với cún yêu của các bạn. Dịch vụ Grooming - cắt tỉa lông cho cún yêu tại Happy Pet Care với phương châm "Cún cưng là một người bạn và chúng tôi yêu thương chúng - giống như bạn yêu thương chúng", chúng tôi cam kết cún yêu của bạn sẽ được yêu thương, nâng niu, chăm sóc chu đáo, sạch sẽ, thơm tho và có một diện mạo xinh đẹp.
Grooming Mèo

Grooming Mèo

Ngày: 17/ 09/ 2019 Lúc 14: 47: 21 PM
Mèo là một động vật vốn dĩ rất sạch sẻ vì chúng có thể tự mình làm vệ sinh toàn bộ cơ thể của mình mà không cần phải tắm. Mặc dù vậy, với tình yêu thương vô bờ bến, các bạn vẫn mong muốn cho mèo cưng của mình trông lung linh hơn, thơm tho hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để tận tay chăm sóc vệ sinh và làm đẹp cho mèo cưng của mình. Đó là chưa kể nhiều bạn không thể nào tự tắm, lấy ráy tai hay đơn giản là tự cắt móng cho mèo cưng của mình được. Hãy để Happy Pet Care thay mặt bạn yêu thương và chăm sóc cho mèo cưng của bạn nhé!
 Pet Hotel

Pet Hotel

Ngày: 17/ 09/ 2019 Lúc 14: 47: 43 PM
Bạn đang lo lắng về việc chó mèo cưng của bạn sẽ ra sao trong những ngày bạn đi công tác hay đi du lịch? Ai sẽ chăm sóc chúng trong những ngày ấy? Đùng lo, Happy Pet Care với cơ sở vật chất vệ sinh sạch sẻ, cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng gửi gắm chó mèo cưng của mình trong những lúc bận rộn, đi công tác hoặc du lịch.
Điều Trị Thú Y

Điều Trị Thú Y

Ngày: 17/ 09/ 2019 Lúc 14: 48: 13 PM
Bạn có công nhận là hiện nay ai nuôi cún cưng hay mèo cưng đều xem chúng như là một thành viên không thể thiếu trong gia đình. Bạn luôn mong muốn mọi thành viên trong gia đình mình đều có một sức khỏe tốt, vui vẻ sống lâu với gia đình đúng không nào? Bạn thật sự lo lắng khi thành viên bé nhỏ của gia đình mình gặp vấn đề về sức khỏe? Đừng lo, Happy Pet Care với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết..... luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, khám và điều trị cho các bé cún cưng hay mèo cưng của các bạn.
Bán chó

Bán chó

Ngày: 24/ 09/ 2019 Lúc 23: 05: 51 PM
Quý khách đang muốn tìm một bé chó con, chó cảnh - những người bạn tinh thần cực kì đáng yêu. Happy Pet Care cam kết cung cấp chó thuần chủng có nguồn gốc rõ ràng. Những chú chó Chihuahua, Poodle, Pomeranian, Akita Inu,…đăng bán đều do Happy Pet Care tuyển chọn con giống kỹ lưỡng, tự nhân giống với chất lượng đãm bảo. Chó con được các bác sĩ thú y chăm sóc kỹ từ khi còn trong bụng mẹ cho đến lúc chào đời. Các bé đều được xổ giun định kỳ hàng tháng và chích ngừa đủ 3 mũi vaccine ngừa 7 bệnh nguy hiểm trên chó.